Nội dung   ››   Tin tức

Chào mừng học sinh giỏi tỉnh Đắc Lắc đi thi Toán Quốc Gia tại Hà nội

  Các tin khác:

  Nhiệt liệt chào mừng đội bóng thành phố Hồ Chi Minh đến nhà hàng Cơm Thuý Nga

  Nhiệt liệt chào mừng đội bóng thành phố Hồ Chi Minh đến nhà hàng Cơm Thuý Nga, chúc các bạn khoẻ , vui và chiến thắng nhé
  Chi tiết

  Cơm Niêu Thúy Nga Tặng Quà Sinh Nhật Khách Hàng !

  Chúc Anh sinh nhật hạnh phúc... quý hoá quá khi mỗi lần từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà nội , Anh đều đến dùng bữa tại nhà hàng, ẩm thực Bắc đã trở thanh thói quen không thể thiếu khi đăt chân đến nơi này.... Cảm ơn khách hàng 20 năm... Chúc các anh chị mọi sự như ý. Chúc mừng sinh nhật Lan Hương 12 tuổi : xinh đẹp , học giỏi , vui tươi . Bố Dũng cháu là khách hàng từ Mai Hắc Đế ...từ năm 1985... mỗi lần đến cứ nhắc : anh ăn nhà mày khi mày còn là trẻ con . Thật quý khi khách hàng và những người yêu quý luôn đồng hành với mình và nhà hàng..
  Chi tiết

  Mùa hoa thiên lý về tại Cơm niêu Thuý Nga

  Hãy cùng Nhà hàng Cơm niêu Thúy Nga chế biến các món ăn ngon và đến nhà hàng để được thưởng thức vị ngọt bùi thanh mát rất phù hợp với mùa hè nóng nực này.
  Chi tiết

  Ăn gì nhân ngày nghỉ lễ

  Vào những ngày lễ mọi người thường liên hoan mâm cao cỗ đầy. Bạn hãy thử một lần thưởng thức những món ăn giản dị tại Thuý Nga vào ngày lễ của dân tộc, để nhớ lại một Hà Nội xưa nhé
  Chi tiết

  Món ăn bổ dưỡng đón hè tại Cơm niêu Thúy Nga

  Nghĩ tới mùa hè là nghĩ tới biển, tới hải sản của biển, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có điều kiện ra biển để thưởng thức những món hải sản đặc biệt. Để đáp ứng nhu cầu đông đảo của Khách hàng, nhà hàng Cơm niêu Thúy Nga luôn có những món đặc sản được chế biến khéo léo, độc đáo, ngon, bổ dưỡng mà giá bình dân.
  Chi tiết

  Sáng trăng tròn, trọn niềm vui

  Chương trình từ thiện
  Chi tiết

  Cơm niêu Thúy Nga - ẩm thực Hà Nội xưa và nay

  Cách đây hơn 20 năm, người sành ăn Hà Nội không ai là không biết đến quán cơm tại 128 Mai Hắc Đế, quán ăn có rất nhiều món ngon từ đặc sản tới bình dân với khẩu vị đậm đà như nấu cơm gia đình.
  Chi tiết

  Đón mùa thu Hà Nội tại Cơm Niêu Thuý Nga

  Hà Nội đẹp nhất khi mùa thu về, để tô thêm nét đẹp của người Hà Nội, ẩm thực Hà Nội xưa luôn đồng hành và phát triển theo nhịp độ cuộc sống tại Cơm Niêu Thúy Nga (110B2 Nguyễn Chí Thanh).
  Chi tiết